slogan

TIN NỔI BẬT

Văn hóa doanh nghiệp – yếu tố quan trọng cho sự ...

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển của ICT, văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố giúp doanh nghiệp tạo ra một bản sắc riêng không bị nhấn chìm trong hàng ngàn các doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp trên thị trường. ICT hiểu rõ một văn hóa doanh nghiệp tốt không thể được thay thế bằng bất kỳ lợi ích nào khác bởi nó tác động rất lớn tới sự gắn kết, năng suất và thành công chung của một doanh nghiệp.

22 năm - Một hành trình, tiếp nối thành công

12.12.2000 – 12.12.2022
Vậy là đại gia đình ICT đã đi qua chặng đường 22 năm và chuẩn bị bước sang chặng đường mới. 22 năm - một chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Công ty Cổ phần Kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT), đó là một hành trình với nhiều nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên để theo đuổi sứ mệnh cung cấp dịch vụ vệ sinh và giải pháp làm sạch hoàn hảo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên đẳng cấp dịch vụ và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Nhặt được của rơi trả người bị mất

Xã hội hiện nay, khi đâu đó lòng tham đang trổi dậy để vụ lợi toan tính cho riêng mình  thì hành động nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất của chị Hoàng Thị Anh – nhân viên vệ sinh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một hành động xứng đáng được biểu dương và học tập.

VIDEO

camera quan sat

dich vu boc xep
boc do hang hoa
Tranh theu tay
dich vu boc xep hang hoa
mật ong nguyên chất
giặt là cao cấp
xoc dia bip
kinh nhin xuyen bai
ban do co bac bip
dung cu co bac bip
Nails avon colorado
Giặt khô là hơi