slogan

TIN NỔI BẬT

Vững tin nơi tuyến đầu chống dịch của những chiến ...

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, sự lây nhiễm từ cộng đồng vào cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và ngược lại khiến cho việc tăng cường phòng và kiểm soát lây nhiễm Covid-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh quan trọng hơn bao giờ hết. Giữ gìn cảnh quan, đảm bảo môi trường bệnh viện sạch sẽ, khử khuẩn được xem là một trong những biện pháp giảm thiểu sự lây nhiễm hiệu quả.

Nhặt được của rơi trả người bị mất - hành động ...

Giữa cuộc sống hối hả bề bộn, nhiều khi chúng ta hay dễ dàng quên đi những nét đẹp bình dị, thiết thực. Con người có thể dễ dàng ngưỡng mộ, tung hô vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, nhưng có những vẻ đẹp thầm lặng không cần tô vẽ màu sắc mà lại thật đáng trân trọng.

Lễ tổng kết công ty 20 năm

Vậy là đại gia đình ICT đã đi qua chặng đường 20 năm và bước sang chặng đường thứ 21 - Chặng đường với những người bạn đồng hành tin cậy, những con người luôn cống hiến không ngừng mệt mỏi trên cuộc hành trình đầy khó khăn thử thách. Ngày hôm nay, nhìn lại chặng đường qua thật tự hào biết bao. Niềm tự hào ấy là động lực tiếp sức cho chúng ta tự tin bước trên chặng đường mới.

VIDEO

camera quan sat

dich vu boc xep
boc do hang hoa
Tranh theu tay
dich vu boc xep hang hoa
mật ong nguyên chất
giặt là cao cấp
xoc dia bip
kinh nhin xuyen bai
ban do co bac bip
dung cu co bac bip
Nails avon colorado
Giặt khô là hơi